പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ 400 മീറ്റർ-ടി20 ഇനത്തിൽ സ്വർണം നേടിയ ദീപ്തി ജീവൻജിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
24 OCT 2023 1:39PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ 400 മീറ്റർ-ടി20 ഇനത്തിൽ സ്വർണം നേടിയ ക്വാട്ടർ മൈലർ ദീപ്തി ജീവൻജിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു.
അവരുടെ പ്രകടനത്തെ മികച്ചതെന്ന് വിളിച്ച അദ്ദേഹം, ട്രാക്കിലെ ജീവൻജിയുടെ ആവേശത്തിന് സമാനതകളില്ലാത്തതാണെന്നും പറഞ്ഞു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ദീപ്തി ജീവൻജിയുഡേത് മികച്ച പ്രകടനമായിരുന്നു ! ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ 400 മീറ്റർ-ടി20 ഇനത്തിൽ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയതിന് ദീപ്തിക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Deepthi Jeevanji for clinching gold in Women’s 400m-T20 event at Asian Para Games
24 OCT 2023 1:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated quater-miler Deepthi Jeevanji for winning the gold medal in the Women's 400m-T20 event at the Asian Para Games.
Calling her performance electrifying, he said Jeevanji's spirit on the track was unmatched.
The Prime Minister posted on X:
"An electrifying performance by Deepthi Jeevanji! Congratulations to Deepthi on winning the Gold Medal in the Women's 400m-T20 event at the Asian Para Games. Her spirit on the track was unmatched, leaving spectators in awe. Kudos to Deepthi for making us all proud."