ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਮਹਿਲਾਵਾਂ ਦੇ 400 ਮੀਟਰ- ਟੀ20 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਦੀਪਤੀ ਜੀਵਨਜੀ (Deepthi Jeevanji) ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
24 OCT 2023 1:39PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਮਹਿਲਾਵਾਂ ਦੇ 400 ਮੀਟਰ- ਟੀ20 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਕੁਆਰਟਰ-ਮਾਈਲਰ ਦੀਪਤੀ ਜੀਵਨਜੀ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਨੂੰ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਦੱਸਦੇ ਹੋਏ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਟ੍ਰੈਕ ‘ਤੇ ਜੀਵਨਜੀ ਦਾ ਜਜ਼ਬਾ ਬੇਜੋੜ ਸੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਦੀਪਤੀ ਜੀਵਨਜੀ ਦਾ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ। ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਮਹਿਲਾਵਾਂ ਦੇ 400ਮੀਟਰ-ਟੀ20 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਦੀਪਤੀ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਟ੍ਰੈਪ ‘ਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਜਜ਼ਬਾ ਬੇਜੋੜ ਸੀ, ਜਿਸ ਨੇ ਦਰਸ਼ਕਾਂ ਨੂੰ ਹੈਰਾਨ ਕਰ ਦਿੱਤਾ। ਸਾਨੂੰ ਸਭ ਨੂੰ ਮਾਣ ਮਹਿਸੂਸ ਕਰਵਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਦੀਪਤੀ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates Deepthi Jeevanji for clinching gold in Women’s 400m-T20 event at Asian Para Games
24 OCT 2023 1:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated quater-miler Deepthi Jeevanji for winning the gold medal in the Women's 400m-T20 event at the Asian Para Games.
Calling her performance electrifying, he said Jeevanji's spirit on the track was unmatched.
The Prime Minister posted on X:
"An electrifying performance by Deepthi Jeevanji! Congratulations to Deepthi on winning the Gold Medal in the Women's 400m-T20 event at the Asian Para Games. Her spirit on the track was unmatched, leaving spectators in awe. Kudos to Deepthi for making us all proud."