பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டியில் மகளிர் 400 மீட்டர் டி20 ஓட்டப் போட்டியில் தங்கம் வென்ற தீப்தி ஜீவன்ஜிக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
24 OCT 2023 1:39PM by PIB Chennai
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் மகளிர் 400 மீட்டர்-டி20 ஓட்டப் போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற கால் மைல் வீராங்கனை தீப்தி ஜீவன்ஜிக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
அவரது செயல்பாடு மெய்சிலிர்க்கச் செய்கிறது என்று கூறிய அவர், ஓடுபாதையில் ஜீவன்ஜியின் உற்சாகம் ஒப்பிட முடியாதது என்றார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"தீப்தி ஜீவன்ஜியின் அற்புதமான செயல்பாடு! ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டியில் மகளிர் 400 மீட்டர்-டி20 ஓட்டப் பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற தீப்திக்கு வாழ்த்துகள். ஓடுபாதையில் அவரது உற்சாகம் ஈடு இணையற்றது. பார்வையாளர்களை பிரமிப்பில் ஆழ்த்தி நம் அனைவரையும் பெருமைப்படுத்திய தீப்திக்குப் பாராட்டுக்கள்."

Prime Minister's Office
PM congratulates Deepthi Jeevanji for clinching gold in Women’s 400m-T20 event at Asian Para Games
24 OCT 2023 1:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated quater-miler Deepthi Jeevanji for winning the gold medal in the Women's 400m-T20 event at the Asian Para Games.
Calling her performance electrifying, he said Jeevanji's spirit on the track was unmatched.
The Prime Minister posted on X:
"An electrifying performance by Deepthi Jeevanji! Congratulations to Deepthi on winning the Gold Medal in the Women's 400m-T20 event at the Asian Para Games. Her spirit on the track was unmatched, leaving spectators in awe. Kudos to Deepthi for making us all proud."