Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Kokila in Women's 48 kg J2 Judo event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kokila on winning the Bronze medal in Women's 48 kg J2 Judo event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Kokila for the well-deserved Bronze in Women's 48 kg J2 in Judo. She is an inspiration to all. Best wishes for the endeavours ahead.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં મહિલાઓની 48 કિગ્રા J2 જુડો સ્પર્ધામાં કોકિલા દ્વારા બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા પર અભિનંદન પાઠવ્યા
23 OCT 2023 6:51PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કોકિલાને ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં મહિલાઓની 48 કિગ્રા J2 જુડો સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“જુડોમાં મહિલાઓની 48 કિગ્રા J2 માં સારી રીતે બ્રોન્ઝ જીતવા માટે કોકિલાને અભિનંદન. તે બધા માટે પ્રેરણા છે. આગળના પ્રયત્નો માટે શુભેચ્છાઓ.”