பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022 மகளிர் 48 கிலோ பிரிவு ஜே2 ஜூடோ போட்டியில் கோகிலா வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதை பிரதமர் கொண்டாடினார்
23 OCT 2023 6:51PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்ற ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் மகளிர் 48 கிலோ பிரிவு ஜே2 ஜூடோ பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற கோகிலாவுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஜூடோவில் பெண்களுக்கான 48 கிலோ பிரிவு ஜே2 ஜூடோ போட்டியில் வெண்கலம் வென்ற கோகிலாவுக்கு வாழ்த்துகள். அவர் அனைவருக்கும் உத்வேகம் அளிப்பவர். இனிவரும் முயற்சிகளுக்கும் வாழ்த்துகள்" என்று பதிவிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Kokila in Women's 48 kg J2 Judo event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kokila on winning the Bronze medal in Women's 48 kg J2 Judo event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Kokila for the well-deserved Bronze in Women's 48 kg J2 in Judo. She is an inspiration to all. Best wishes for the endeavours ahead.”