പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022ലെ ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിലെ വനിതകളുടെ 48 കിലോഗ്രാം ജെ2 ജൂഡോ ഇനത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ കോകിലയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
23 OCT 2023 6:51PM by PIB Thiruvananthpuram
2022-ൽ ചൈനയിലെ ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ 48 കിലോഗ്രാം ജെ2 ജൂഡോ ഇനത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ കോകിലയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ജൂഡോയിൽ വനിതകളുടെ 48 കിലോഗ്രാം ജെ2വിൽ വെങ്കലം നേടിയ കോകിലയ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അവർ എല്ലാവർക്കും ഒരു പ്രചോദനമാണ്. മുന്നോട്ടുള്ള പ്രയത്നങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ."

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Kokila in Women's 48 kg J2 Judo event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kokila on winning the Bronze medal in Women's 48 kg J2 Judo event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Kokila for the well-deserved Bronze in Women's 48 kg J2 in Judo. She is an inspiration to all. Best wishes for the endeavours ahead.”