पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या 48 किलो जे 2 ज्युदो स्पर्धेत कांस्यपदक पटकावणाऱ्या कोकिलाचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
23 OCT 2023 9:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 ऑक्‍टोबर 2023
चीनमधील हांगझोऊ येथे आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या 48 किलो जे 2 ज्युदो स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल कोकिलाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
“ज्युदोमध्ये महिलांच्या 48 किलो जे 2 मध्ये कांस्य पदक मिळवल्याबद्दल कोकिलाचे अभिनंदन. ती सर्वांसाठी प्रेरणास्थान आहे. पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Kokila in Women's 48 kg J2 Judo event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kokila on winning the Bronze medal in Women's 48 kg J2 Judo event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Kokila for the well-deserved Bronze in Women's 48 kg J2 in Judo. She is an inspiration to all. Best wishes for the endeavours ahead.”