Prime Minister's Office
PM praises Karthikeyan Murali for winning against World No. 1, Magnus Carlsen
19 OCT 2023 6:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister has praised Karthikeyan Murali for winning against World No. 1, Magnus Carlsen at the Qatar Masters 2023.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations, @KarthikeyanM64 who has excelled at the Qatar Masters 2023! His success has made India very proud.
He has achieved the incredible feat of defeating the reigning chess champion and the World No. 1, Magnus Carlsen.
May he keep up the fantastic work, and wishing him the very best for the next round."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వరల్డ్ నంబర్ వన్ శ్రీ మేగ్నస్ కార్ల్ సన్ తో పోటీ పడి గెలుపు ను సాధించినందుకుగాను శ్రీ కార్తికేయన్ మురళి కి ప్రశంసల ను వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
19 OCT 2023 6:27PM by PIB Hyderabad
వరల్డ్ నంబర్ వన్ శ్రీ మేగ్నస్ కార్ల్ సన్ తో కతర్ మాస్టర్స్ 2023 ఈవెంట్ లో పోటీ పడి గెలుపు ను సాధించినందుకు గాను శ్రీ కార్తికేయన్ మురళి ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఒక సందేశాన్ని నమోదు చేస్తూ అందులో -
‘‘కతర్ మాస్టర్స్ 2023 లో రాణించినందుకు శ్రీ @KarthikeyanM64 కు ఇవే అభినందన లు. ఆయన యొక్క ఈ సాఫల్యం భారతదేశాన్ని ఎంతో గర్వపడేటట్లు చేసింది.
చదరంగం లో రాజ్యమే లుతున్నటువంటి విజేత మరియు వరల్డ్ నంబర్ వన్ క్రీడాకారుడు శ్రీ మేగ్నస్ కార్ల్ సన్ ను ఓడించిన అవిశ్వసనీయ కార్యాన్ని ఆయన సాధించారు.
ఆయన తన గొప్ప ఆట ను ఇలాగే కొనసాగిస్తూ ఉండు గాక మరి ఆట యొక్క తరువాతి విడత లోను, ఇంకా ఇతర పోటీల లోను ఆయన చక్కగా ఆడాలి అని నేను ఆకాంక్షిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.