પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ વર્લ્ડ નંબર 1 મેગ્નસ કાર્લસન સામે જીતવા બદલ કાર્તિકેયન મુરલીની પ્રશંસા કરી
19 OCT 2023 6:27PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કતાર માસ્ટર્સ 2023માં વિશ્વના નંબર 1 મેગ્નસ કાર્લસન સામે જીતવા બદલ કાર્તિકેયન મુરલીની પ્રશંસા કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"અભિનંદન, @KarthikeyanM64 જેમણે કતાર માસ્ટર્સ 2023માં ઉત્કૃષ્ટ દેખાવ કર્યો છે! તેમની સફળતાએ ભારતને ખૂબ જ ગૌરવ અપાવ્યું છે.
તેમણે વર્તમાન ચેસ ચેમ્પિયન અને વિશ્વના નંબર 1 મેગ્નસ કાર્લસનને હરાવવાની અકલ્પનીય સિદ્ધિ હાંસલ કરી છે.
તેઓ અદ્ભુત કાર્ય ચાલુ રાખે અને તેમને આગામી રાઉન્ડ માટે ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ.

Prime Minister's Office
PM praises Karthikeyan Murali for winning against World No. 1, Magnus Carlsen
19 OCT 2023 6:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister has praised Karthikeyan Murali for winning against World No. 1, Magnus Carlsen at the Qatar Masters 2023.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations, @KarthikeyanM64 who has excelled at the Qatar Masters 2023! His success has made India very proud.
He has achieved the incredible feat of defeating the reigning chess champion and the World No. 1, Magnus Carlsen.
May he keep up the fantastic work, and wishing him the very best for the next round."