പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോക ഒന്നാം നമ്പർ താരം മാഗ്നസ് കാൾസനെതിരായ വിജയത്തിന് കാർത്തികേയൻ മുരളിക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രശംസ
19 OCT 2023 6:27PM by PIB Thiruvananthpuram
2023-ലെ ഖത്തർ മാസ്റ്റേഴ്‌സിൽ ലോക ഒന്നാം നമ്പർ താരം മാഗ്നസ് കാൾസനെതിരെ വിജയിച്ച കാർത്തികേയൻ മുരളിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"അഭിനന്ദനങ്ങൾ, ഖത്തർ മാസ്റ്റേഴ്‌സ് 2023-ൽ മികവ് തെളിയിച്ച അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിജയം രാജ്യത്തിന് വളരെയധികം അഭിമാനം നേടിത്തന്നു.
നിലവിലെ ചെസ്സ് ചാമ്പ്യനും ലോക ഒന്നാം നമ്പർ താരവുമായ മാഗ്നസ് കാൾസനെ പരാജയപ്പെടുത്തുക എന്ന അവിശ്വസനീയമായ നേട്ടമാണ് അദ്ദേഹം നേടിയത്.
അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിശിഷ്‌ടമായ ജോലി തുടരട്ടെ, അടുത്ത റൗണ്ടിലേക്ക് അദ്ദേഹത്തിന് ഏറ്റവും മികച്ചത് ആശംസിക്കുന്നു.

Prime Minister's Office
PM praises Karthikeyan Murali for winning against World No. 1, Magnus Carlsen
19 OCT 2023 6:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister has praised Karthikeyan Murali for winning against World No. 1, Magnus Carlsen at the Qatar Masters 2023.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations, @KarthikeyanM64 who has excelled at the Qatar Masters 2023! His success has made India very proud.
He has achieved the incredible feat of defeating the reigning chess champion and the World No. 1, Magnus Carlsen.
May he keep up the fantastic work, and wishing him the very best for the next round."