ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ವಿಶ್ವದ ಅಗ್ರ ಶ್ರೇಯಾಂಕಿತ ಮ್ಯಾಗ್ನಸ್ ಕಾರ್ಲಸನ್‌ ಅವರ ವಿರುದ್ದ ಗೆಲುವು ಸಾಧಿಸಿದ ಕಾರ್ತಿಕೇಯನ್‌ ಮುರಳಿ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
19 OCT 2023 6:27PM by PIB Bengaluru
ಕತಾರ್‌ ಮಾಸ್ಟರ್ಸ್‌ 2023 ಚೆಸ್‌ ಟೂರ್ನಿಯಲ್ಲಿ ವಿಶ್ವದ ಅಗ್ರಶ್ರೇಯಾಂಕಿತ ಮ್ಯಾಗ್ನಸ್‌ ಕಾರ್ಲಸನ್‌ ವಿರುದ್ಧ ಗೆಲುವು ಸಾಧಿಸಿದ ಕಾರ್ತಿಕೇಯನ್‌ ಮುರಳಿ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲ ತಾಣ ಎಕ್ಸ್‌ ನಲ್ಲಿ ಈ ಕುರಿತು ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು,
“ಕತಾರ್‌ ಮಾಸ್ಟರ್‌ 2023 ರಲ್ಲಿ ಉತ್ತಮ ಪ್ರದರ್ಶನ ನೀಡಿದ @KarthikeyanM64 ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ನಿಮ್ಮ ಯಶಸ್ಸು ಭಾರತಕ್ಕೆ ಹೆಮ್ಮೆ ತಂದಿದೆ. ಹಾಲಿ ಚೆಸ್‌ ಚಾಂಪಿಯನ್‌ ಮತ್ತು ವಿಶ್ವದ ಅಗ್ರಶ್ರೇಯಾಂಕಿತ ಮ್ಯಾಗ್ನಸ್‌ ಕಾರ್ಲಸನ್‌ ಅವರನ್ನು ಪರಾಭವಗೊಳಿಸುವ ಮೂಲಕ ನಂಬಲಾಗದ ಸಾಧನೆ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
ಅವರು ಅದ್ಭುತ ಕೆಲಸವನ್ನು ಮುಂದುವರೆಸಲಿ ಮತ್ತು ಮುಂದಿನ ಹಂತಕ್ಕೆ ಅವರಿಗೆ ಶುಭ ಹಾರೈಕೆಗಳು.” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM praises Karthikeyan Murali for winning against World No. 1, Magnus Carlsen
19 OCT 2023 6:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister has praised Karthikeyan Murali for winning against World No. 1, Magnus Carlsen at the Qatar Masters 2023.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations, @KarthikeyanM64 who has excelled at the Qatar Masters 2023! His success has made India very proud.
He has achieved the incredible feat of defeating the reigning chess champion and the World No. 1, Magnus Carlsen.
May he keep up the fantastic work, and wishing him the very best for the next round."