Prime Minister's Office
World seeks an anchor in the timeless ethos of Bharat's Vasudhaiva Kutumbakam: PM
07 OCT 2023 5:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged that as the world navigates escalating challenges, it seeks an anchor in the timeless ethos of Bharat's Vasudhaiva Kutumbakam.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Hasmukh Adhia, former finance secretary, elaborates that, from global stage to village panchayats, the PM's defining trait is his adeptness at rallying diverse groups behind common goals.
https://indianexpress.com/article/opinion “

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత ప్రబోధిత సనాతన ‘వసుధైవ కుటుంబకం’ స్ఫూర్తితో అనుసంధానాన్ని ప్రపంచం ఆకాంక్షిస్తోంది: ప్రధానమంత్రి
07 OCT 2023 5:42PM by PIB Hyderabad
నానాటికీ పెరుగుతున్న సవాళ్లను అధిగమించే క్రమంలో ప్రపంచం నేడు భారత ప్రబోధిత సనాతన ధర్మం ‘వసుధైవ కుటుంబకం’ స్ఫూర్తితో అనుసంధానాన్ని కోరుకుంటున్నదని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“అంతర్జాతీయ వేదికల నుంచి పంచాయతీల స్థాయిదాకా విభిన్న బృందాలను ఉమ్మడి లక్ష్యాలవైపు నడిపించడంలో ఎనలేని ప్రావీణ్యమే ప్రధానమంత్రి విలక్షణతగా కేంద్ర ఆర్థిక మంత్రిత్వశాఖ మాజీ కార్యదర్శి హస్ముఖ్ అధియా ఇండియన్‌ ఎక్స్‌ ప్రెస్‌ పత్రికకు రాసిన ఒక వ్యాసంలో పేర్కొన్నారు. ఈ లింకుద్వారా https://indianexpress.com/article/opinion ఆ కథనాన్ని చదవవచ్చు”నని పేర్కొంది.