Prime Minister's Office
World seeks an anchor in the timeless ethos of Bharat's Vasudhaiva Kutumbakam: PM
07 OCT 2023 5:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged that as the world navigates escalating challenges, it seeks an anchor in the timeless ethos of Bharat's Vasudhaiva Kutumbakam.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Hasmukh Adhia, former finance secretary, elaborates that, from global stage to village panchayats, the PM's defining trait is his adeptness at rallying diverse groups behind common goals.
https://indianexpress.com/article/opinion “

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
વિશ્વ ભારતના વસુધૈવ કુટુમ્બકમના કાલાતીત સિદ્ધાંતોમાં એન્કર માંગે છે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
07 OCT 2023 5:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સ્વીકાર્યું છે કે જેમ જેમ વિશ્વ વધતા જતા પડકારો તરફ નેવિગેટ કરે છે, તે ભારતના વસુધૈવ કુટુંબકમના કાલાતીત સિદ્ધાંતમાં એન્કર શોધે છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલય X પર પોસ્ટ કરવામાં આવ્યું;
“હસમુખ અઢિયા, ભૂતપૂર્વ નાણા સચિવ, વિસ્તૃત રીતે જણાવે છે કે, વૈશ્વિક મંચથી ગ્રામ પંચાયતો સુધી, પીએમનું વ્યાખ્યાયિત લક્ષણ એ છે કે તેઓ વિવિધ જૂથોને સામાન્ય ધ્યેયો પાછળ જોડવામાં નિપુણતા ધરાવે છે.