Prime Minister's Office
World seeks an anchor in the timeless ethos of Bharat's Vasudhaiva Kutumbakam: PM
07 OCT 2023 5:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged that as the world navigates escalating challenges, it seeks an anchor in the timeless ethos of Bharat's Vasudhaiva Kutumbakam.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Hasmukh Adhia, former finance secretary, elaborates that, from global stage to village panchayats, the PM's defining trait is his adeptness at rallying diverse groups behind common goals.
https://indianexpress.com/article/opinion “

பிரதமர் அலுவலகம்
பாரதத்தின் முழு பூமியும் ஒரே குடும்பம் என்ற காலத்தால் அழியாத நெறிமுறைகளை உலகம் நாடுகிறது: பிரதமர்
07 OCT 2023 5:42PM by PIB Chennai
அதிகரித்து வரும் சவால்களை உலகம் எதிர்கொண்டு வரும் நிலையில், பாரதத்தின் முழு பூமியும் ஒரே குடும்பம் என்ற காலத்தால் அழியாத நெறிமுறைகளை உலகம் நாடுகிறது என்பதை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வெளிப்படுத்தியுள்ளார்.
பிரதமர் அலுவலகம் வெளியிட்ட எக்ஸ் சமூக ஊடகப்பதிவில் கூறப்பட்டிருப்பதாவது;
"முன்னாள் நிதிச் செயலாளர் ஹஸ்முக் ஆதியா, இந்தியன் எக்ஸ்பிரஸ் நாளிதழில் எழுதியுள்ள கட்டுரையில் உலக அரங்கிலிருந்து கிராம பஞ்சாயத்துகள் வரை, பொதுவான இலக்குகளுக்குப் பின்னால் பல்வேறு குழுக்களை அணிதிரட்டுவதில் பிரதமரின் வரையறுக்கும் பண்பு என்று விவரிக்கிறார்.