Prime Minister's Office
PM congratulates Antim Panghal for Bronze in Freestyle 53kg Women's Wrestling
05 OCT 2023 9:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Antim Panghal for winning Bronze medal in Freestyle 53kg Women's Wrestling at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations to @OlyAntim for clinching the Bronze Medal in Freestyle 53kg Women's Wrestling event. Our nation is proud of her. Keep shining, keep inspiring!"

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಫ್ರೀಸ್ಟೈಲ್‌ 53 ಕೆಜಿ ಮಹಿಳಾ ಕುಸ್ತಿ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಆಂಟಿಮ್‌ ಪಂಗಲ್‌ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು
05 OCT 2023 9:03PM by PIB Bengaluru
ಏಷ್ಯನ್‌ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಫ್ರೀಸ್ಟೈಲ್‌ 53 ಕೆಜಿ ಮಹಿಳಾ ವಿಭಾಗದ ಕುಸ್ತಿ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಆಂಟಿಮ್‌ ಪಂಗಲ್‌ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಅವರು ʼಎಕ್ಸ್‌ʼ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣದಲ್ಲಿ ಸಂದೇಶ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
"ಫ್ರೀಸ್ಟೈಲ್‌ 53 ಕೆಜಿ ಮಹಿಳಾ ವಿಭಾಗದ ಕುಸ್ತಿ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಆಂಟಿಮ್‌ ಪಂಗಲ್‌ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಅವರ ಬಗ್ಗೆ ಇಡೀ ರಾಷ್ಟ್ರ ಹೆಮ್ಮೆ ಪಡುತ್ತದೆ. ಅವರು ಇನ್ನಷ್ಟು ಪ್ರಜ್ವಲಿಸಿ, ಹಾಗೆಯೇ ಸ್ಫೂರ್ತಿದಾಯಕವಾಗಿರಲಿ!ʼʼ ಎಂದು ಆಶಿಸಿದ್ದಾರೆ