பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் பெண்கள் மல்யுத்தத்தில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற ஆன்டிம் பங்கலுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து
05 OCT 2023 9:03PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் 53 கிலோ எடைப்பிரிவில் பெண்கள் மல்யுத்தத்தில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற ஆன்டிம் பங்கலுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் திரு.நரேந்திரமோடி சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"பெண்கள் மல்யுத்தத்தில் 53 கிலோ எடைப்பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற @OlyAntim-க்கு வாழ்த்துகள். அவரை நினைத்து நம் தேசம் பெருமை கொள்கிறது. பிரகாசித்துக்கொண்டே இருங்கள், உத்வேகம் கொடுங்கள்."

Prime Minister's Office
PM congratulates Antim Panghal for Bronze in Freestyle 53kg Women's Wrestling
05 OCT 2023 9:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Antim Panghal for winning Bronze medal in Freestyle 53kg Women's Wrestling at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations to @OlyAntim for clinching the Bronze Medal in Freestyle 53kg Women's Wrestling event. Our nation is proud of her. Keep shining, keep inspiring!"