पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेमध्ये महिलांच्या 53 किलो वजनी गटात फ्रीस्टाइल कुस्तीमध्ये कांस्यपदक पटकावल्याबद्दल अंतीम पंघालचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
05 OCT 2023 10:01PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 ऑक्टोबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 53 किलो वजनी गटातील फ्रीस्टाइल कुस्तीमध्ये कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल अंतीम पंघलचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"फ्रीस्टाईल 53 किलो महिला कुस्ती स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल @OlyAntim चे अभिनंदन. आपल्या देशाला तिचा अभिमान आहे. चमकदार कामगिरी करत राहा, प्रेरणा देत रहा!"

Prime Minister's Office
PM congratulates Antim Panghal for Bronze in Freestyle 53kg Women's Wrestling
05 OCT 2023 9:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Antim Panghal for winning Bronze medal in Freestyle 53kg Women's Wrestling at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations to @OlyAntim for clinching the Bronze Medal in Freestyle 53kg Women's Wrestling event. Our nation is proud of her. Keep shining, keep inspiring!"