പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ ഫ്രീസ്റ്റൈൽ 53 കിലോഗ്രാം വനിതാ ഗുസ്തിയിൽ വെങ്കലം നേടിയ ആന്റിം പംഗലിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
05 OCT 2023 9:03PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ ഫ്രീസ്റ്റൈൽ 53 കിലോഗ്രാം വനിതാ ഗുസ്തിയിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ആന്റിം പംഗലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഫ്രീസ്റ്റൈൽ 53 കിലോഗ്രാം വനിതാ ഗുസ്തിയിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയതിന് ആന്റിം പംഗലിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. നമ്മുടെ രാജ്യം ആന്റിം പംഗലിന്റെ നേട്ടത്തിൽ അഭിമാനിക്കുന്നു. കഴിവിൽ ശോഭിക്കുകയും, പ്രചോദിപ്പിക്കുകയും തുടരുക."

Prime Minister's Office
PM congratulates Antim Panghal for Bronze in Freestyle 53kg Women's Wrestling
05 OCT 2023 9:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Antim Panghal for winning Bronze medal in Freestyle 53kg Women's Wrestling at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations to @OlyAntim for clinching the Bronze Medal in Freestyle 53kg Women's Wrestling event. Our nation is proud of her. Keep shining, keep inspiring!"