Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Vithya Ramraj for winning bronze in Women's 400m Hurdles at Asian Games
03 OCT 2023 9:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Vithya Ramraj for winning a bronze medal in Women’s 400m Hurdles event at the Asian Games.
He praised the 25-year-old for her tenacity and determination for the promising performance.
The Prime Minister posted on X:
"Congrats to Vithya Ramraj for winning the Bronze medal in Women’s 400m Hurdles event.
Her tenacity and determination has led to this truly promising performance. Best wishes for her future endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 400 मीटर अडथळा शर्यतीत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी धावपटू विथ्या रामराज हिचे केले अभिनंदन
03 OCT 2023 10:16PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 ऑक्टोबर 2023
आज आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 400 मीटर अडथळा शर्यतीत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल धावपटू विथ्या रामराजचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी 25 वर्षीय विथ्याचे तिची जिद्द आणि चमकदार कामगिरीप्रति दृढनिश्चयाबद्दल प्रशंसा केली.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"महिलांच्या 400 मीटर अडथळा स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल विथ्या रामराजचे अभिनंदन.
तिची जिद्द आणि चिकाटी यामुळेच ती हे यश प्राप्त करु शकली.तिच्या पुढील वाटचालीसाठी खूप खूप शुभेच्छा."