பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் மகளிர் 400 மீட்டர் தடைதாண்டும் ஓட்டத்தில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற தடகள வீராங்கனை வித்யா ராம்ராஜுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
03 OCT 2023 9:31PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் மகளிர் 400 மீட்டர் தடைதாண்டும் ஓட்டத்தில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற தடகள வீராங்கனை வித்யா ராம்ராஜுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
25 வயதான அவரது விடாமுயற்சி மற்றும் நம்பிக்கைக்குரிய செயல்திறனைப் பிரதமர் பாராட்டினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“மகளிர் 400 மீட்டர் தடை ஓட்டத்தில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற வித்யா ராம்ராஜுக்கு வாழ்த்துக்கள்.
அவரது விடாமுயற்சியும், உறுதியும் உண்மையிலேயே ஒரு நம்பிக்கைக்குரிய வெற்றிக்கு வழிவகுத்துள்ளது. அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கும் வாழ்த்துக்கள்."

Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Vithya Ramraj for winning bronze in Women's 400m Hurdles at Asian Games
03 OCT 2023 9:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Vithya Ramraj for winning a bronze medal in Women’s 400m Hurdles event at the Asian Games.
He praised the 25-year-old for her tenacity and determination for the promising performance.
The Prime Minister posted on X:
"Congrats to Vithya Ramraj for winning the Bronze medal in Women’s 400m Hurdles event.
Her tenacity and determination has led to this truly promising performance. Best wishes for her future endeavours."