પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સમાં મહિલા 400 મીટર હર્ડલ્સમાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ એથ્લેટ વિથ્યા રામરાજને અભિનંદન પાઠવ્યા
03 OCT 2023 9:31PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​એશિયન ગેમ્સમાં મહિલાઓની 400 મીટર હર્ડલ્સ સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ એથ્લેટ વિથ્યા રામરાજને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેણે આશાસ્પદ પ્રદર્શન માટે 25 વર્ષીય તેની દૃઢતા અને નિશ્ચય માટે પ્રશંસા કરી.
પ્રધાનમંત્રી પોસ્ટ કર્યું
"વિથ્યા રામરાજને મહિલાઓની 400 મીટર હર્ડલ્સ સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન.
તેણીની મક્કમતા અને નિશ્ચય આ ખરેખર આશાસ્પદ પ્રદર્શન તરફ દોરી ગયું છે. તેના ભાવિ પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Vithya Ramraj for winning bronze in Women's 400m Hurdles at Asian Games
03 OCT 2023 9:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Vithya Ramraj for winning a bronze medal in Women’s 400m Hurdles event at the Asian Games.
He praised the 25-year-old for her tenacity and determination for the promising performance.
The Prime Minister posted on X:
"Congrats to Vithya Ramraj for winning the Bronze medal in Women’s 400m Hurdles event.
Her tenacity and determination has led to this truly promising performance. Best wishes for her future endeavours."