ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల మహిళల 400 మీటర్ల హర్డిల్స్లో విద్యా రామ్రాజ్కు కాంస్యం; ప్రధానమంత్రి అభినందన
03 OCT 2023 9:31PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల మహిళల 400 మీటర్ల హర్డిల్‌సలో కాంస్య పతకం సాధించిన భారత క్రీడాకారిణి విద్యా రామ్‌రాజ్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు. ఆద్యంతం పట్టువీడని దృఢ సంకల్పంతో ఈ పాతికేళ్ల యువ క్రీడాకారిణి అద్భుతంగా రాణించిందంటూ ఆయన కొనియాడారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“మహిళల 400 మీటర్ల హర్డిల్స్లో కాంస్య పతక విజేత విద్యా రామ్రాజ్కు అభినందనలు. ఆమె పట్టుదల, దృఢ సంకల్పమే ఈ అద్భుత ప్రదర్శనకు తోడ్పడ్డాయి. భవిష్యత్తులో ఆమె మరింత విలువైన విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Vithya Ramraj for winning bronze in Women's 400m Hurdles at Asian Games
03 OCT 2023 9:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Vithya Ramraj for winning a bronze medal in Women’s 400m Hurdles event at the Asian Games.
He praised the 25-year-old for her tenacity and determination for the promising performance.
The Prime Minister posted on X:
"Congrats to Vithya Ramraj for winning the Bronze medal in Women’s 400m Hurdles event.
Her tenacity and determination has led to this truly promising performance. Best wishes for her future endeavours."