Prime Minister's Office
PM hails Ancy Sojan Edappilly's silver in Long Jump at the Asian Games
02 OCT 2023 9:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Ancy Sojan Edappilly for silver medal in Long Jump at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Another Silver in Long Jump at the Asian Games. Congratulations to Ancy Sojan Edappilly for her success. My best wishes for the endeavours ahead."

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत लांब उडी प्रकारात रौप्यपदक पटकावणाऱ्या अँसी सोजन एडापिल्लीचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
02 OCT 2023 10:07PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 2 ऑक्‍टोबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत लांब उडी प्रकारात रौप्यपदक पटकावणाऱ्या अँसी सोजन एडापिल्लीचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी पोस्ट केले-
"आशियाई क्रीडा स्पर्धेत लांब उडी प्रकारात आणखी एक रौप्यपदक. अँसी सोजन एडापिल्लीचे या यशाबद्दल अभिनंदन. आगामी स्पर्धांसाठी माझ्या शुभेच्छा."