Prime Minister's Office
PM hails Ancy Sojan Edappilly's silver in Long Jump at the Asian Games
02 OCT 2023 9:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Ancy Sojan Edappilly for silver medal in Long Jump at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Another Silver in Long Jump at the Asian Games. Congratulations to Ancy Sojan Edappilly for her success. My best wishes for the endeavours ahead."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల లాంగ్జంప్లో రజతం సాధించిన యాన్సీ సోజన్ ఎడప్పిల్లీని అభినందించిన ప్రధానమంత్రి
02 OCT 2023 9:31PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల్లో మహిళల లాంగ్ జంప్‌లో రజత పతకం సాధించిన యాన్సీ సోజన్ ఎడప్పిల్లీని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆసియా క్రీడల్లో మహిళల లాంగ్ జంప్‌లో మనకు మరో రజత పతకం దక్కింది. ఈ విజయం సాధించిన యాన్సీ సోజన్ ఎడప్పిల్లీని ఈ సందర్భంగా అభినందిస్తున్నాను. భవిష్యత్తులోనూ ఆమె మరిన్ని విజయాలు అందుకోవాలని మనసారా ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.