Prime Minister's Office
PM hails Ancy Sojan Edappilly's silver in Long Jump at the Asian Games
02 OCT 2023 9:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Ancy Sojan Edappilly for silver medal in Long Jump at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Another Silver in Long Jump at the Asian Games. Congratulations to Ancy Sojan Edappilly for her success. My best wishes for the endeavours ahead."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਲੌਂਗ ਜੰਪ ‘ਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲਰ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਐਂਸੀ ਸੋਜਨ ਏਡਾਪਿੱਲੀ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
02 OCT 2023 9:31PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਲੌਂਗ ਜੰਪ ‘ਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲਰ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਐਂਸੀ ਸੋਜਨ ਏਡਾਪਿੱਲੀ (Ancy Sojan Edappilly) ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) 'ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
"ਏਸ਼ਿਆਈ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਲੌਂਗ ਜੰਪ ‘ਚ ਇੱਕ ਹੋਰ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲਰ। ਐਂਸੀ ਸੋਜਨ ਏਡਾਪਿੱਲੀ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਸਫ਼ਲਤਾ ਦੇ ਲਈ ਵਧਾਈਆਂ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਆਗਾਮੀ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਦੇ ਲਈ ਮੇਰੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।"