பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் நீளம் தாண்டுதலில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற ஆன்சி சோஜன் எடப்பள்ளிக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
02 OCT 2023 9:31PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் நீளம் தாண்டுதலில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற ஆன்சி சோஜன் எடப்பள்ளிக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் நீளம் தாண்டுதலில் மற்றொரு வெள்ளிப் பதக்கம். ஆன்ஸி சோஜன் எடப்பள்ளியின் வெற்றிக்கு வாழ்த்துகள். இனிவரும் முயற்சிகளுக்கும் எனது வாழ்த்துகள்."

Prime Minister's Office
PM hails Ancy Sojan Edappilly's silver in Long Jump at the Asian Games
02 OCT 2023 9:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Ancy Sojan Edappilly for silver medal in Long Jump at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Another Silver in Long Jump at the Asian Games. Congratulations to Ancy Sojan Edappilly for her success. My best wishes for the endeavours ahead."