Prime Minister's Office
Prime Minister praises phenomenal performance of Tajinder Pal Singh Toor
Tajinder clinches Gold in Men's Shot Put
01 OCT 2023 8:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Tajinder Pal Singh Toor for clinching Gold in Men's Shot Put at Asian Games in Hangzhou.
In a X post, PM said;
“The phenomenal @Tajinder_Singh3 at his best.
Congratulations on a consecutive Gold Medal in the Shot Put event at the Asian Games. His performance is exceptional, leaving us all spellbound. All the best for the endeavours ahead.”

पंतप्रधान कार्यालय
तजिंदर पाल सिंग तूर यांच्या अभूतपूर्व कामगिरीचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
तजिंदरने पटकावले पुरुषांच्या गोळाफेक क्रीडा प्रकारात सुवर्णपदक
01 OCT 2023 8:29PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, होंगझू इथे सुरू असलेल्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या गोळाफेक क्रीडा प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल तजिंदर पाल सिंग तूर यांचे अभिनंदन केले आहे.
एक्स या समाज माध्यमावरील आपल्या टिप्पणी मध्ये पंतप्रधान म्हणतात;
“अप्रतिम @Tajinder_Singh3 ने त्याची सर्वोत्तम कामगिरी बजावली.
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत गोळाफेक क्रीडा प्रकारात सलग दुसऱ्यांदा सुवर्णपदक मिळविल्याबद्दल अभिनंदन. त्यांच्या अतुलनीय कामगिरीने सर्वांना भारावून टाकले आहे. पुढील कामगिरीसाठी हार्दिक शुभेच्छा.”