Prime Minister's Office
Prime Minister praises phenomenal performance of Tajinder Pal Singh Toor
Tajinder clinches Gold in Men's Shot Put
01 OCT 2023 8:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Tajinder Pal Singh Toor for clinching Gold in Men's Shot Put at Asian Games in Hangzhou.
In a X post, PM said;
“The phenomenal @Tajinder_Singh3 at his best.
Congratulations on a consecutive Gold Medal in the Shot Put event at the Asian Games. His performance is exceptional, leaving us all spellbound. All the best for the endeavours ahead.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ തജീന്ദര്‍ പാല്‍ സിംഗ് ടൂറിന്റെ മികച്ച പ്രകടനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
പുരുഷന്മാരുടെ ഷോട്ട്പുട്ടില്‍ തജീന്ദറിന് സ്വര്‍ണം
01 OCT 2023 8:29PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടന്ന ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഷോട്ട്പുട്ടില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ തജീന്ദര്‍ പാല്‍ സിംഗ് ടൂറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''അതിശയകരം; തജീന്ദര്‍ പാല്‍ സിംഗിന്റെ ഏറ്റവും മികച്ച പ്രകടനം'', എക്‌സ് പോസ്റ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു: '' ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ ഷോട്ട്പുട്ടില്‍ തുടര്‍ച്ചയായി സ്വര്‍ണം നേടിയതിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രകടനം അസാധാരണവും നമ്മെ എല്ലാവരെയും അതിശയിപ്പിക്കുന്നതുമാണ്. മുന്നോട്ടുള്ള ശ്രമങ്ങള്‍ക്ക് എല്ലാ ആശംസകളും'', പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ വാക്കുകള്‍.