પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ તાજિન્દર પાલ સિંહ તૂરના અસાધારણ પ્રદર્શનની પ્રશંસા કરી
તજિન્દરે મેન્સ શોટ પુટમાં ગોલ્ડ જીત્યો
01 OCT 2023 8:29PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સમાં મેન્સ શોટ પુટમાં ગોલ્ડ જીતવા બદલ તજિન્દર પાલ સિંહ તૂરને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
X પોસ્ટમાં, પીએમએ કહ્યું;
“અસાધારણ @Tajinder_Singh3 તેમના શ્રેષ્ઠ દેખાવ માટે.
એશિયન ગેમ્સમાં શોટ પુટ ઈવેન્ટમાં સતત ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન. તેમનું પ્રદર્શન અસાધારણ છે, જે આપણને બધાને મંત્રમુગ્ધ કરે છે. આગળના પ્રયત્નો માટે ઓલ ધ બેસ્ટ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister praises phenomenal performance of Tajinder Pal Singh Toor
Tajinder clinches Gold in Men's Shot Put
01 OCT 2023 8:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Tajinder Pal Singh Toor for clinching Gold in Men's Shot Put at Asian Games in Hangzhou.
In a X post, PM said;
“The phenomenal @Tajinder_Singh3 at his best.
Congratulations on a consecutive Gold Medal in the Shot Put event at the Asian Games. His performance is exceptional, leaving us all spellbound. All the best for the endeavours ahead.”