Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Avinash Sable for fantastic Gold in the Men's 3000m Steeplechase Event
01 OCT 2023 8:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Avinash Sable for fantastic Gold in the Men's 3000m Steeplechase Event at Asian Games in Hangzhou.
In a X post, PM said;
“An outstanding champion makes India proud again! A fantastic Gold by the unstoppable @avinash3000m in the Men's 3000m Steeplechase Event. I congratulate him for the success. Best wishes for his endeavours ahead.”

पंतप्रधान कार्यालय
पुरुषांच्या 3000 मीटर स्टीपलचेस स्पर्धेत अद्वितीय सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी अविनाश साबळे याचे केले अभिनंदन.
01 OCT 2023 8:25PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हांगझू येथील आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 3000 मीटर स्टीपलचेस स्पर्धेत अद्वितीय सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल अविनाश साबळे याचे अभिनंदन केले आहे.
एका X पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“उत्कृष्ट क्रीडाप्रदर्शनाचा भारताला पुन्हा एकदा अभिमान! पुरुषांच्या 3000 मीटर स्टीपलचेस स्पर्धेत @avinash3000m ने पटकावले सुवर्णपदक. या यशाबद्दल मी त्याचे अभिनंदन करतो. त्याच्या पुढील वाटचालीसाठी खूप खूप शुभेच्छा.”