Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Avinash Sable for fantastic Gold in the Men's 3000m Steeplechase Event
01 OCT 2023 8:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Avinash Sable for fantastic Gold in the Men's 3000m Steeplechase Event at Asian Games in Hangzhou.
In a X post, PM said;
“An outstanding champion makes India proud again! A fantastic Gold by the unstoppable @avinash3000m in the Men's 3000m Steeplechase Event. I congratulate him for the success. Best wishes for his endeavours ahead.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുരുഷന്മാരുടെ 3000 മീറ്റര്‍ സ്റ്റീപ്പിള്‍ ചേസില്‍ അവിസ്മരണീയമായ സ്വര്‍ണം നേടിയതിന് അവിനാശ് സാബിളിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
01 OCT 2023 8:25PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടക്കുന്ന ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ 3000 മീറ്റര്‍ സ്റ്റീപ്പിള്‍ ചേസ് ഇനത്തില്‍ അവിസ്മരണീയമായ സ്വര്‍ണം നേടിയതിന് അവിനാശ് സാബിളിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''ഒരു മികച്ച ചാമ്പ്യന്‍ ഇന്ത്യയെ വീണ്ടും അഭിമാനിതമാക്കുന്നു! പുരുഷന്‍മാരുടെ 3000 മീറ്റര്‍ സ്റ്റീപ്പിള്‍ ചേസ് ഇനത്തില്‍ അവിനാശ് സാബിളിന് അവിസ്മരണീയമായ സ്വര്‍ണ്ണം. വിജയത്തിന് അദ്ദേഹത്തെ ഞാന്‍ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ മുന്നോട്ടുള്ള പ്രയത്‌നങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകളും നേരുന്നു'' ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു