ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పురుషుల 3 వేల మీటర్ల స్టీపుల్ ఛేజ్లో స్వర్ణపతక విజేత అవినాష్ సేబుల్కు ప్రధాని అభినందన
01 OCT 2023 8:25PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల 3వేల మీటర్ల స్టీపుల్ ఛేజ్లో అద్భుత ప్రతిభతో స్వర్ణ పతకం సాధించిన అవినాష్ సేబుల్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ పోస్ట్ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఓ అద్భుత క్రీడాకారుడు భారతదేశం మరోసారి గర్వించేలా చేశాడు! పురుషుల 3వేల మీటర్ల స్టీపుల్ ఛేజ్లో తిరుగులేని ప్రతిభా ప్రదర్శనతో అవినాష్ @avinash3000m అత్యద్భుత స్వర్ణం కైవసం చేసుకున్నాడు. ఈ ఘన విజయంపై అతన్ని అభినందిస్తూ, భవిష్యత్తులోనూ మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Avinash Sable for fantastic Gold in the Men's 3000m Steeplechase Event
01 OCT 2023 8:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Avinash Sable for fantastic Gold in the Men's 3000m Steeplechase Event at Asian Games in Hangzhou.
In a X post, PM said;
“An outstanding champion makes India proud again! A fantastic Gold by the unstoppable @avinash3000m in the Men's 3000m Steeplechase Event. I congratulate him for the success. Best wishes for his endeavours ahead.”