પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પુરુષોની 3000 મીટર સ્ટીપલચેઝ ઈવેન્ટમાં શાનદાર ગોલ્ડ જીતવા બદલ અવિનાશ સાબલેને અભિનંદન પાઠવ્યા
01 OCT 2023 8:25PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સમાં પુરુષોની 3000 મીટર સ્ટીપલચેઝ ઈવેન્ટમાં શાનદાર ગોલ્ડ જીતવા બદલ અવિનાશ સાબલેને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
X પોસ્ટમાં, પીએમએ કહ્યું;
“એક ઉત્કૃષ્ટ ચેમ્પિયન ભારતને ફરી ગર્વ કરાવે છે! પુરુષોની 3000 મીટર સ્ટીપલચેઝ ઇવેન્ટમાં અણનમ @avinash3000m દ્વારા અદ્ભુત ગોલ્ડ. હું તેને સફળતા માટે અભિનંદન આપું છું. તેના આગળના પ્રયત્નો માટે શુભેચ્છાઓ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Avinash Sable for fantastic Gold in the Men's 3000m Steeplechase Event
01 OCT 2023 8:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Avinash Sable for fantastic Gold in the Men's 3000m Steeplechase Event at Asian Games in Hangzhou.
In a X post, PM said;
“An outstanding champion makes India proud again! A fantastic Gold by the unstoppable @avinash3000m in the Men's 3000m Steeplechase Event. I congratulate him for the success. Best wishes for his endeavours ahead.”