Prime Minister's Office
PM cheers Women's Squash Team on winning Bronze Medal in Asian Games
29 SEP 2023 8:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi praised Women's Squash Team on winning Bronze Medal in Asian Games. Shri Modi congratulated Dipika Pallikal, Joshna Chinappa, Anahat Singh and Tanvi for this achievement.
In a X post, PM said;
“Delighted that our Squash Women's Team has won the Bronze Medal in Asian Games. I congratulate @DipikaPallikal, @joshnachinappa, @Anahat_Singh13 and Tanvi for their efforts. I also wish them the very best for their future endeavours.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏశియాన్గేమ్స్ లో కంచు పతకాన్ని మహిళల స్క్వాశ్ జట్టు గెలిచినందుకు ఆ జట్టు లో ఉత్సాహాన్ని మరింత గా పెంచుతూ శుభాకాంక్షల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
29 SEP 2023 8:09PM by PIB Hyderabad
ఏశియాన్ గేమ్స్ లో కంచు పతకాన్ని గెలిచినందుకు మహిళల స్క్వాశ్ జట్టు ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. ఈ కార్యసాధన కు గాను దీపిక పల్లీకల్ గారు, జోశ్ న చినప్ప గారు, అనాహత్ సింహ్ గారు మరియు తన్వి గారుల కు అభినందనల ను శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ లో ఒక పోస్టు ను పెడుతూ అందులో -
‘‘మన స్క్వాశ్ మహిళల జట్టు ఏశియాన్ గేమ్స్ లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచిందని తెలుసుకొని సంతోషించాను. @DipikaPallikal, @joshnachinappa, @Anahat_Singh13 మరియు Tanvi గారు లకు వారి యొక్క ప్రయాసల కు గాను నేను అభినందిస్తున్నాను. వారి భావి ప్రయాసల లో సైతం వారు రాణించాలి అని వారికి నేను శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.