પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન ગેમ્સમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ મહિલા સ્ક્વોશ ટીમને બિરદાવી
29 SEP 2023 8:09PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ મહિલા સ્ક્વોશ ટીમની પ્રશંસા કરી હતી. શ્રી મોદીએ આ સિદ્ધિ માટે દીપિકા પલ્લીકલ, જોશના ચિનપ્પા, અનાહત સિંહ અને તન્વીને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
X પોસ્ટમાં, PMએ કહ્યું;
“આપણી સ્ક્વોશ મહિલા ટીમે એશિયન ગેમ્સમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીત્યો તેનો આનંદ છે. હું @DipikaPallikal, @joshnachinappa, @Anahat_Singh13 અને તન્વીને તેમના પ્રયાસો માટે અભિનંદન આપું છું. હું તેમને તેમના ભાવિ પ્રયાસો માટે પણ ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છા પાઠવું છું.”

Prime Minister's Office
PM cheers Women's Squash Team on winning Bronze Medal in Asian Games
29 SEP 2023 8:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi praised Women's Squash Team on winning Bronze Medal in Asian Games. Shri Modi congratulated Dipika Pallikal, Joshna Chinappa, Anahat Singh and Tanvi for this achievement.
In a X post, PM said;
“Delighted that our Squash Women's Team has won the Bronze Medal in Asian Games. I congratulate @DipikaPallikal, @joshnachinappa, @Anahat_Singh13 and Tanvi for their efforts. I also wish them the very best for their future endeavours.”