பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற மகளிர் ஸ்குவாஷ் அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
29 SEP 2023 8:09PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற மகளிர் ஸ்குவாஷ் அணிக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்தார். இந்த சாதனைக்காக தீபிகா பல்லிக்கல், ஜோஷ்னா சின்னப்பா, அனஹத் சிங் மற்றும் தன்வி ஆகியோருக்கு திரு. மோடி வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில், பிரதமர் கூறியுள்ளதாவது;
"ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் நமது மகளிர் ஸ்குவாஷ் அணி வெண்கலப் பதக்கம் வென்றது மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது. @DipikaPallikal, @joshnachinappa, @Anahat_Singh13, தன்வி ஆகியோரை பாராட்டுகிறேன். அவர்களின் எதிர்கால முயற்சிகள் சிறக்க வாழ்த்துகிறேன்" என்று தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM cheers Women's Squash Team on winning Bronze Medal in Asian Games
29 SEP 2023 8:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi praised Women's Squash Team on winning Bronze Medal in Asian Games. Shri Modi congratulated Dipika Pallikal, Joshna Chinappa, Anahat Singh and Tanvi for this achievement.
In a X post, PM said;
“Delighted that our Squash Women's Team has won the Bronze Medal in Asian Games. I congratulate @DipikaPallikal, @joshnachinappa, @Anahat_Singh13 and Tanvi for their efforts. I also wish them the very best for their future endeavours.”