Prime Minister's Office
Prime Minister coveys best wishes to Indian contingent for Asian Games
23 SEP 2023 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes to Indian contingent for Asian Games.
In a X post, PM said;
“As the Asian Games commence, I convey my best wishes to the Indian contingent. India’s passion and commitment to sports shines through as we send our largest ever contingent in the Asian Games. May our athletes play well and demonstrate in action what true sporting spirit is.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் பங்கேற்கும் இந்திய அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
23 SEP 2023 8:10PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் பங்கேற்கும் இந்திய வீரர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
எக்ஸ் சமூக ஊடக தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருந்ததாவது:
“ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகள் தொடங்கவுள்ள நிலையில், இந்திய அணியினருக்கு எனது வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் இதுவரை இல்லாத அளவுக்கு மிகப்பெரிய குழுவை அனுப்புவதன் மூலம் விளையாட்டு மீதான இந்தியாவின் ஆர்வமும், அர்ப்பணிப்பும் பிரகாசிக்கிறது. நமது விளையாட்டு வீரர்கள் சிறப்பாக விளையாடி, உண்மையான விளையாட்டு உணர்வு என்ன என்பதை செயலில் நிரூபிக்கட்டும்.”