पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत सहभागी होणाऱ्या भारतीय खेळाडूंच्या पथकाला पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
23 SEP 2023 8:10PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आशियाई क्रीडा स्पर्धेत सहभागी होणाऱ्या भारतीय खेळाडूंच्या पथकाला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या एक्स पोस्टवर पंतप्रधानांनी म्हटले आहे;
“आशियाई क्रीडा स्पर्धेत सहभागी होणाऱ्या भारतीय पथकाला, मी मनःपूर्वक शुभेच्छा देत आहे. आशियाई क्रीडा स्पर्धेत आतापर्यंतचे सर्वात मोठे पथक पाठवताना, खेळांविषयीची भारताची आवड आणि समर्पण दिसून येते. आपल्या खेळाडूंची कामगिरी उत्तम होवो आणि खरी क्रीडा भावना काय असतो, हे आपल्या कृतीतून ते दाखवून देतील.”

Prime Minister's Office
Prime Minister coveys best wishes to Indian contingent for Asian Games
23 SEP 2023 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes to Indian contingent for Asian Games.
In a X post, PM said;
“As the Asian Games commence, I convey my best wishes to the Indian contingent. India’s passion and commitment to sports shines through as we send our largest ever contingent in the Asian Games. May our athletes play well and demonstrate in action what true sporting spirit is.”