Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Tharman Shanmugaratnam for winning Singapore’s presidential election
02 SEP 2023 10:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Tharman Shanmugaratnam on his election as the President of Singapore.
In a X post, the Prime Minister said;
“Hearty congratulations @Tharman_s on your election as the President of Singapore. I look forward to working closely with you to further strengthen the India-Singapore Strategic Partnership.”

पंतप्रधान कार्यालय
सिंगापूरच्या राष्ट्रपतीपदाची निवडणूक जिंकल्याबद्दल थर्मन षणमुगरत्नम यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
02 SEP 2023 10:40AM by PIB Mumbai
सिंगापूरचे राष्ट्रपती म्हणून निवड झाल्याबद्दल थर्मन षण्मुगररत्नम यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
आपल्या एक्सवरील संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
सिंगापूरच्या राष्ट्रपतीपदी निवड झाल्याबद्दल @Tharman_s यांचे हार्दिक अभिनंदन. भारत-सिंगापूर धोरणात्मक भागीदारी आणखी मजबूत करण्यासाठी मी तुमच्यासोबत काम करण्यास उत्सुक आहे.”