Prime Minister's Office
Prime Minister applauds incredible work by Indian Men's 4x400m Relay Team
The team qualifies for World Championships Final
27 AUG 2023 6:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded efforts of Indian Men's 4x400m Relay Team members Anas, Amoj, Rajesh Ramesh and Muhammed Ajmal to qualify for World Championships Final.
The Prime Minister posted on X;
“Incredible teamwork at the World Athletics Championships!
Anas, Amoj, Rajesh Ramesh and Muhammed Ajmal sprinted into the finals, setting a new Asian Record in the M 4X400m Relay.
This will be remembered as a triumphant comeback, truly historical for Indian athletics.”

पंतप्रधान कार्यालय
4x400 मीटर रिले धावण्याच्या प्रकारात भारतीय पुरुष संघाने केलेल्या शानदार कामगिरीचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
जागतिक अॅथलेटिक्स अजिंक्यपद स्पर्धेच्या या प्रकारात, भारतीय संघ अंतिम फेरीसाठी ठरला पात्र
27 AUG 2023 6:21PM by PIB Mumbai
जागतिक अॅथलेटिक्स अजिंक्यपद स्पर्धेच्या 4x400 मीटर रिले धावण्याच्या प्रकारात, अंतिम फेरीसाठी पात्र ठरलेल्या भारतीय पुरुष संघातील अनस, अमोज, राजेश रमेश आणि मुहम्मद अजमल या चौघा धावपटूंच्या कामगिरीचे, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे.
पंतप्रधान X वरील आपल्या पोस्ट मध्ये म्हणतात :
“जागतिक अॅथलेटिक्स अजिंक्यपद स्पर्धेत असामान्य सांघिक कामगिरी!
अनस, अमोज, राजेश रमेश आणि मुहम्मद अजमल यांनी पुरुषांच्या 4X400 मीटर रिले क्रीडा प्रकारात नवा आशियाई विक्रम नोंदवत, अंतिम फेरीत धडक मारली.
शानदार पुनरागमन म्हणून याचे स्मरण केले जाईल, भारतीय अॅथलेटिक्स साठी हे ऐतिहासिक आहे.