પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય પુરૂષોની 4x400m રિલે ટીમના અદ્ભુત કાર્યને બિરદાવ્યું
ટીમ વર્લ્ડ ચેમ્પિયનશીપ ફાઈનલ માટે ક્વોલિફાય થઈ
27 AUG 2023 6:21PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય પુરૂષોની 4x400m રિલે ટીમના સભ્યો અનસ, અમોજ, રાજેશ રમેશ અને મોહમ્મદ અજમલના વર્લ્ડ ચેમ્પિયનશિપની ફાઇનલમાં ક્વોલિફાય થવાના પ્રયાસોને બિરદાવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
"વર્લ્ડ એથ્લેટિક્સ ચેમ્પિયનશિપમાં અકલ્પનીય ટીમવર્ક!
અનસ, અમોજ, રાજેશ રમેશ અને મોહમ્મદ અજમલે M 4X400m રિલેમાં નવો એશિયન રેકોર્ડ સ્થાપીને ફાઇનલમાં પ્રવેશ કર્યો.
આને એક વિજયી પુનરાગમન તરીકે યાદ કરવામાં આવશે, જે ભારતીય એથ્લેટિક્સ માટે ખરેખર ઐતિહાસિક છે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister applauds incredible work by Indian Men's 4x400m Relay Team
The team qualifies for World Championships Final
27 AUG 2023 6:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded efforts of Indian Men's 4x400m Relay Team members Anas, Amoj, Rajesh Ramesh and Muhammed Ajmal to qualify for World Championships Final.
The Prime Minister posted on X;
“Incredible teamwork at the World Athletics Championships!
Anas, Amoj, Rajesh Ramesh and Muhammed Ajmal sprinted into the finals, setting a new Asian Record in the M 4X400m Relay.
This will be remembered as a triumphant comeback, truly historical for Indian athletics.”