பிரதமர் அலுவலகம்
இந்திய ஆடவர் 4×400 மீட்டர் ரிலே குழுவினரின் அற்புதமான பணியை பிரதமர் பாராட்டினார்
இந்த அணி உலக சாம்பியன்ஷிப் இறுதிப்போட்டிக்கு தகுதி பெற்றது.
27 AUG 2023 6:21PM by PIB Chennai
உலக சாம்பியன்ஷிப் இறுதிப் போட்டிக்கு தகுதி பெற இந்திய ஆண்கள் 4×400 மீட்டர் ரிலே குழு உறுப்பினர்களான அனஸ், அமோஜ், ராஜேஷ் ரமேஷ் மற்றும் முகமது அஜ்மல் ஆகியோரின் முயற்சிகளை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
பிரதமர் சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பதிவிட்டுள்ளதாவது;
"உலக தடகள சாம்பியன்ஷிப்பில் நம்பமுடியாத குழுப்பணி!
ஆடவருக்கான 4×400 மீட்டர் ரிலே ஓட்டத்தில் அனஸ், அமோஜ், ராஜேஷ் ரமேஷ் மற்றும் முகமது அஜ்மல் ஆகியோர் இறுதிப் போட்டிக்கு முன்னேறி புதிய ஆசிய சாதனையைப் படைத்தனர்.
இது இந்திய தடகளத்திற்கு உண்மையிலேயே வரலாற்றுச் சிறப்பான ஒரு வெற்றிகரமான மறுபிரவேசமாக நினைவுகூரப்படும்.

Prime Minister's Office
Prime Minister applauds incredible work by Indian Men's 4x400m Relay Team
The team qualifies for World Championships Final
27 AUG 2023 6:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded efforts of Indian Men's 4x400m Relay Team members Anas, Amoj, Rajesh Ramesh and Muhammed Ajmal to qualify for World Championships Final.
The Prime Minister posted on X;
“Incredible teamwork at the World Athletics Championships!
Anas, Amoj, Rajesh Ramesh and Muhammed Ajmal sprinted into the finals, setting a new Asian Record in the M 4X400m Relay.
This will be remembered as a triumphant comeback, truly historical for Indian athletics.”