Prime Minister's Office
Prime Minister Narendra Modi speaks with President of the UAE
UAE President conveys his warm wishes on the success of India’s Chandrayaan-3 Mission
PM thanks him and conveys that he looks forward to receiving him at the G20 Summit
24 AUG 2023 9:58PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi had a telephone conversation today with the President of the UAE, His Highness Sheikh Mohamed bin Zayed Al Nahyan.
The President of the UAE warmly congratulated PM and the people of India on the success of India’s Chandrayaan-3 Mission.
Prime Minister thanked him for this warm gesture and noted that success of Chandrayaan is a success of the entire humanity, particularly of the Global South.
Prime Minister conveyed that he looked forward to welcoming him to India next month for the G20 Summit.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಯುಎಇ ಅಧ್ಯಕ್ಷರೊಂದಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಮಾತುಕತೆ
ಭಾರತದ ಚಂದ್ರಯಾನ -3 ಮಿಷನ್ ಯಶಸ್ಸಿನ ಬಗ್ಗೆ ಯುಎಇ ಅಧ್ಯಕ್ಷರು ತಮ್ಮ ಆತ್ಮೀಯ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ತಿಳಿಸಿದರು
ಅವರಿಗೆ ಧನ್ಯವಾದ ಅರ್ಪಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು, ಜಿ20 ಶೃಂಗಸಭೆಯಲ್ಲಿ ಅವರನ್ನು ಸ್ವಾಗತಿಸಲು ತಾವು ಎದುರು ನೋಡುತ್ತಿರುವುದಾಗಿ ತಿಳಿಸಿದರು.
24 AUG 2023 9:58PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಯುಎಇ ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಶೇಖ್ ಮೊಹಮ್ಮದ್ ಬಿನ್ ಜಾಯೆದ್ ಅಲ್ ನಹ್ಯಾನ್ ಅವರೊಂದಿಗೆ ದೂರವಾಣಿ ಸಂಭಾಷಣೆ ನಡೆಸಿದರು.
ಯುಎಇ ಅಧ್ಯಕ್ಷರು ಭಾರತದ ಚಂದ್ರಯಾನ -3 ಮಿಷನ್ ನ ಯಶಸ್ಸಿಗಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಮತ್ತು ಭಾರತದ ಜನರನ್ನು ಹಾರ್ದಿಕವಾಗಿ ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು.
ಈ ಆತ್ಮೀಯ ಸನ್ನೆಗಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಅವರಿಗೆ ಧನ್ಯವಾದ ಅರ್ಪಿಸಿದರು ಮತ್ತು ಚಂದ್ರಯಾನದ ಯಶಸ್ಸು ಇಡೀ ಮಾನವಕುಲದ, ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಜಾಗತಿಕ ದಕ್ಷಿಣದ ಯಶಸ್ಸಾಗಿದೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದರು.
ಜಿ 20 ಶೃಂಗಸಭೆಗಾಗಿ ಮುಂದಿನ ತಿಂಗಳು ಅವರನ್ನು ಭಾರತಕ್ಕೆ ಸ್ವಾಗತಿಸಲು ತಾವು ಎದುರು ನೋಡುತ್ತಿರುವುದಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ತಿಳಿಸಿದರು.