પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીએ UAE ના રાષ્ટ્રપતિ સાથે વાત કરી
UAEના રાષ્ટ્રપતિએ ભારતના ચંદ્રયાન-3 મિશનની સફળતા પર તેમની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી
પીએમ તેમનો આભાર માન્યો અને જણાવ્યું છે કે તેઓ G20 સમિટમાં તેમનું સ્વાગત કરવા આતુર છે
24 AUG 2023 9:58PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે UAEના રાષ્ટ્રપતિ, મહામહિમ શેખ મોહમ્મદ બિન ઝાયેદ અલ નાહયાન સાથે ટેલિફોન પર વાતચીત કરી હતી.
UAE ના રાષ્ટ્રપતિએ ભારતના ચંદ્રયાન-3 મિશનની સફળતા પર પીએમ અને ભારતના લોકોને હાર્દિક અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ આ ઉષ્માભર્યા ઈશારા માટે તેમનો આભાર માન્યો અને નોંધ્યું કે ચંદ્રયાનની સફળતા સમગ્ર માનવતાની, ખાસ કરીને ગ્લોબલ સાઉથની સફળતા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ જણાવ્યું કે તેઓ આવતા મહિને G20 સમિટ માટે ભારતમાં તેમનું સ્વાગત કરવા ઉત્સુક છે.

Prime Minister's Office
Prime Minister Narendra Modi speaks with President of the UAE
UAE President conveys his warm wishes on the success of India’s Chandrayaan-3 Mission
PM thanks him and conveys that he looks forward to receiving him at the G20 Summit
24 AUG 2023 9:58PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi had a telephone conversation today with the President of the UAE, His Highness Sheikh Mohamed bin Zayed Al Nahyan.
The President of the UAE warmly congratulated PM and the people of India on the success of India’s Chandrayaan-3 Mission.
Prime Minister thanked him for this warm gesture and noted that success of Chandrayaan is a success of the entire humanity, particularly of the Global South.
Prime Minister conveyed that he looked forward to welcoming him to India next month for the G20 Summit.