പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി യുഎഇ പ്രസിഡന്റുമായി സംസാരിച്ചു
ഇന്ത്യയുടെ ചന്ദ്രയാൻ-3 ദൗത്യത്തിന്റെ വിജയത്തിന് യുഎഇ പ്രസിഡന്റ് ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ അറിയിച്ചു
പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തിന് നന്ദി പറയുകയും ജി 20 ഉച്ചകോടിയിൽ അദ്ദേഹത്തെ സ്വീകരിക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവെന്ന് അറിയിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു
24 AUG 2023 9:58PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി യുഎഇ പ്രസിഡന്റ്
ഷെയ്ഖ് മുഹമ്മദ് ബിൻ സായിദ് അൽ നഹ്യാനുമായി ടെലിഫോൺ സംഭാഷണം നടത്തി.
ഇന്ത്യയുടെ ചന്ദ്രയാൻ-3 ദൗത്യത്തിന്റെ വിജയത്തിൽ യുഎഇ പ്രസിഡന്റ് പ്രധാനമന്ത്രിയെയും ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങളെയും ഊഷ്മളമായി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഈ ഊഷ്മളതയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തോട് നന്ദി പറയുകയും ചന്ദ്രയാനിന്റെ വിജയം മുഴുവൻ മനുഷ്യരാശിയുടെയും, പ്രത്യേകിച്ച് ഗ്ലോബൽ സൗത്തിന്റെയും വിജയമാണെന്നും ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.
അടുത്ത മാസം നടക്കുന്ന ജി 20 ഉച്ചകോടിക്കായി അദ്ദേഹത്തെ ഇന്ത്യയിലേക്ക് സ്വാഗതം ചെയ്യാൻ ഉറ്റുനോക്കുകയാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി അറിയിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister Narendra Modi speaks with President of the UAE
UAE President conveys his warm wishes on the success of India’s Chandrayaan-3 Mission
PM thanks him and conveys that he looks forward to receiving him at the G20 Summit
24 AUG 2023 9:58PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi had a telephone conversation today with the President of the UAE, His Highness Sheikh Mohamed bin Zayed Al Nahyan.
The President of the UAE warmly congratulated PM and the people of India on the success of India’s Chandrayaan-3 Mission.
Prime Minister thanked him for this warm gesture and noted that success of Chandrayaan is a success of the entire humanity, particularly of the Global South.
Prime Minister conveyed that he looked forward to welcoming him to India next month for the G20 Summit.