पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आणि युएई चे राष्ट्राध्यक्ष शेख मोहम्मद बिन झायेद अल नाह्यान यांच्यात दूरध्वनीवरून संवाद
युएई च्या राष्ट्राध्यक्षांनी भारताच्या चांद्रयान-3 मोहिमेमधील यशाबद्दल केले अभिनंदन
भारतात आयोजित आगामी G20 परिषदेमध्ये युएई (UAE) चे राष्ट्राध्यक्ष शेख मोहम्मद बिन झायेद अल नाह्यान यांच्या स्वागतासाठी उत्सुक आहोत: पंतप्रधान मोदी
24 AUG 2023 10:47PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 ऑगस्ट 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आणि युएई, संयुक्त अरब अमिरातीचे राष्ट्राध्यक्ष शेख मोहम्मद बिन झायेद अल नाह्यान यांच्यात आज दूरध्वनीवरून संवाद झाला.
युएई च्या राष्ट्राध्यक्षांनी भारताच्या चांद्रयान-3 मोहिमेमधील यशाबद्दल पंतप्रधान मोदी यांचे आणि सर्व भारतीयांचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधान मोदी यांनी शेख मोहम्मद बिन झायेद अल नाह्यान यांचे आभार मानले आणि नमूद केले की चांद्रयानचे यश हे संपूर्ण मानवतेचे, विशेषतः ग्लोबल साउथचे यश आहे.
पुढील महिन्यात भारतात आयोजित G20 परिषदेसाठी त्यांच्या स्वागताकरिता आपण उत्सुक असल्याचे पंतप्रधानांनी सांगितले.

Prime Minister's Office
Prime Minister Narendra Modi speaks with President of the UAE
UAE President conveys his warm wishes on the success of India’s Chandrayaan-3 Mission
PM thanks him and conveys that he looks forward to receiving him at the G20 Summit
24 AUG 2023 9:58PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi had a telephone conversation today with the President of the UAE, His Highness Sheikh Mohamed bin Zayed Al Nahyan.
The President of the UAE warmly congratulated PM and the people of India on the success of India’s Chandrayaan-3 Mission.
Prime Minister thanked him for this warm gesture and noted that success of Chandrayaan is a success of the entire humanity, particularly of the Global South.
Prime Minister conveyed that he looked forward to welcoming him to India next month for the G20 Summit.