Prime Minister's Office
PM affirms Forest (Conservation) Amendment Bill, 2023's resonance with the aspirations of New India
08 AUG 2023 1:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shed light on the Forest (Conservation) Amendment Bill, 2023 via an article by Union Minister for Environment, Forest and Climate Change, Shri Bhupender Yadav.
The Minister writes how the bill responds to people's aspirations in New India, laying the ground for enhancing green areas outside forests and making forests more productive.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“Union Minister Shri Bhupender Yadav writes about the Forest (Conservation) Amendment Bill, 2023... Do read!”

पंतप्रधान कार्यालय
वन (संवर्धन) सुधारणा विधेयक 2023 हे नव्या भारताच्या आकांक्षांचा प्रतिध्वनी असल्याचे पंतप्रधानांकडून अधोरेखित
08 AUG 2023 2:49PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 ऑगस्ट 2023
केंद्रीय पर्यावरण, वने आणि हवामान बदल मंत्री भूपेंद्र यादव यांनी लिहिलेल्या लेखाच्या माध्यमातून पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी वन (संवर्धन) सुधारणा विधेयक, 2023 कडे लक्ष वेधले आहे.
हे विधेयक वन क्षेत्राच्या बाहेर हिरवळ वाढवण्यासाठी तसेच वने अधिक उत्पादक करण्यासाठी नव्या भारतातील जनतेच्या आकांक्षांना कशा प्रकारे प्रतिसाद देते याबद्दलचे विवेचन केंद्रीय मंत्र्यांनी त्यांच्या लेखात केले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले आहे:
“केंद्रीय मंत्री भूपेंद्र यादव यांनी वन (संवर्धन) सुधारणा विधेयक, 2023 बाबत लेख लिहिला आहे.....अवश्य वाचा!”