പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നവ ഇന്ത്യയുടെ അഭിലാഷങ്ങളോടുള്ള അനുരണനമാണ്‌ വന (സംരക്ഷണ) ഭേദഗതി ബിൽ, 2023 : പ്രധാനമന്ത്രി
08 AUG 2023 1:49PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര പരിസ്ഥിതി, വനം, കാലാവസ്ഥാ വ്യതിയാന മന്ത്രി ശ്രീ ഭൂപേന്ദർ യാദവിന്റെ ഒരു ലേഖനത്തിലൂടെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി വനം (സംരക്ഷണം) ഭേദഗതി ബില്ല്, 2023-ലേക്ക് വെളിച്ചം വീശി.
വനങ്ങൾക്ക് പുറത്തുള്ള ഹരിത പ്രദേശങ്ങൾ വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനും വനങ്ങളെ കൂടുതൽ ഉൽപ്പാദനക്ഷമതയുള്ളതാക്കുന്നതിനും കളമൊരുക്കിക്കൊണ്ട് , നവ ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങളുടെ അഭിലാഷങ്ങളോട് ബിൽ എങ്ങനെ പ്രതികരിക്കുന്നുവെന്ന് മന്ത്രി എഴുതുന്നു,
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ഭൂപേന്ദർ യാദവ് വനം (സംരക്ഷണ) ഭേദഗതി ബില്ലിനെക്കുറിച്ച് എഴുതുന്നു, 2023... വായിക്കൂ!"
Union Minister Shri @byadavbjp writes about the Forest (Conservation) Amendment Bill, 2023... Do read! https://t.co/lIN3LBl4Uh
— PMO India (@PMOIndia) August 8, 2023

Prime Minister's Office
PM affirms Forest (Conservation) Amendment Bill, 2023's resonance with the aspirations of New India
08 AUG 2023 1:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shed light on the Forest (Conservation) Amendment Bill, 2023 via an article by Union Minister for Environment, Forest and Climate Change, Shri Bhupender Yadav.
The Minister writes how the bill responds to people's aspirations in New India, laying the ground for enhancing green areas outside forests and making forests more productive.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“Union Minister Shri Bhupender Yadav writes about the Forest (Conservation) Amendment Bill, 2023... Do read!”