Prime Minister's Office
PM congratulates new home owners in Bengaluru’s first project under SWAMIH Fund
03 JUL 2023 9:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated new home owners in Bengaluru’s first project under SWAMIH Fund which has helped more than 3000 families in owning their dream homes.
Replying to a tweet by Member of Parliament from Bengaluru South, Shri Tejasvi Surya, the Prime Minister tweeted:
“Congratulations to those who have got their homes.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਵਾਮੀਹ ਫੰਡ (ਸਪੈਸ਼ਲ ਵਿੰਡੋ ਫੌਰ ਅਫੋਰਡੇਬਲ ਐਂਡ ਮਿਡ-ਇਨਕਮ ਹਾਊਸਿੰਗ ਐੱਸਡਬਲਿਊਏਐੱਮਆਈਐੱਚ ਫੰਡ-SWAMIH Fund) ਦੇ ਤਹਿਤ ਬੰਗਲੁਰੂ ਦੇ ਪਹਿਲੇ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਦੇ ਨਵੇਂ ਮਕਾਨ ਮਾਲਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
03 JUL 2023 9:03PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਵਾਮੀਹ ਫੰਡ (ਸਪੈਸ਼ਲ ਵਿੰਡੋ ਫੌਰ ਅਫੋਰਡੇਬਲ ਐਂਡ ਮਿਡ-ਇਨਕਮ ਹਾਊਸਿੰਗ ਐੱਸਡਬਲਿਊਏਐੱਮਆਈਐੱਚ ਫੰਡ-SWAMIH Fund) ਦੇ ਤਹਿਤ ਬੰਗਲੁਰੂ ਦੇ ਪਹਿਲੇ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਦੇ ਨਵੇਂ ਮਕਾਨ ਮਾਲਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ। ਇਸ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਨੇ ਆਪਣੇ ਸੁਪਨਿਆਂ ਦਾ ਘਰ ਖਰੀਦਣ ਵਿੱਚ 3000 ਤੋਂ ਅਧਿਕ ਪਰਿਵਾਰਾਂ ਦੀ ਮਦਦ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਬੰਗਲੁਰੂ ਦੱਖਣ ਤੋਂ ਸਾਂਸਦ, ਸ਼੍ਰੀ ਤੇਜਸਵੀ ਸੂਰਯਾ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦੇ ਉੱਤਰ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
‘‘ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਘਰ ਮਿਲੇ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ।’’