Prime Minister's Office
PM congratulates new home owners in Bengaluru’s first project under SWAMIH Fund
03 JUL 2023 9:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated new home owners in Bengaluru’s first project under SWAMIH Fund which has helped more than 3000 families in owning their dream homes.
Replying to a tweet by Member of Parliament from Bengaluru South, Shri Tejasvi Surya, the Prime Minister tweeted:
“Congratulations to those who have got their homes.”

पंतप्रधान कार्यालय
स्वामीह निधी अंतर्गत बंगळुरूच्या पहिल्या प्रकल्पातील नवीन घरमालकांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
03 JUL 2023 10:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 3 जुलै 2023
परवडणाऱ्या आणि मध्यम उत्पन्न घरांसाठी विशेष खिडकी (स्वामीह) गुंतवणूक निधी अंतर्गत बंगळुरूच्या पहिल्या प्रकल्पातील नवीन घरमालकांचे पंतप्रधानांनी अभिनंदन केले आहे. या स्वामीह निधीने तीन हजाराहून अधिक कुटुंबाना त्यांची स्वप्नवत घरे मिळवण्यासाठी मदत झाली आहे.
दक्षिण बंगळुरूतील खासदार तेजस्वी सूर्या यांच्या या संदर्भातील ट्विटला पंतप्रधानांनी ट्विट संदेशाद्वारे प्रतिसाद दिला:
“ज्यांना स्वत: च्या मालकीची घरे मिळाली त्यांचे अभिनंदन.”