Prime Minister's Office
PM congratulates new home owners in Bengaluru’s first project under SWAMIH Fund
03 JUL 2023 9:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated new home owners in Bengaluru’s first project under SWAMIH Fund which has helped more than 3000 families in owning their dream homes.
Replying to a tweet by Member of Parliament from Bengaluru South, Shri Tejasvi Surya, the Prime Minister tweeted:
“Congratulations to those who have got their homes.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്വാമിഹ് നിധിയ്ക്കു കീഴിലുള്ള ബെംഗളൂരുവിലെ ആദ്യ പദ്ധതിയിലെ പുതിയ ഭവന ഉടമകളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
03 JUL 2023 9:03PM by PIB Thiruvananthpuram
3000-ത്തിലധികം കുടുംബങ്ങളെ അവരുടെ സ്വപ്ന ഭവനങ്ങൾ സ്വന്തമാക്കാൻ സഹായിച്ച സ്വമിഹ് നിധിയ്ക്കു കീഴിൽ ബെംഗളൂരുവിലെ ആദ്യ പദ്ധതിയിൽ പുതിയ ഭവന ഉടമകളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ബെംഗളൂരു സൗത്തിൽ നിന്നുള്ള പാർലമെന്റ് അംഗം ശ്രീ തേജസ്വി സൂര്യയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
"വീട് ലഭിച്ചവർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ."