ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
స్వామిహ్‌ నిధి తొలి ప్రాజెక్టు కింద గృహాలు పొందినవారికి ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
03 JUL 2023 9:03PM by PIB Hyderabad
స్వామిహ్‌ నిధి కింద బెంగళూరులో తొలి ప్రాజెక్టులో భాగంగా గృహాలు పొందినవారికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు. కాగా, ఈ ప్రాజెక్టు కింద దాదాపు 3,000 కుటుంబాలు తమ సొంత ఇంటి కలను సాకారం చేసుకున్నాయి.
దీనిపై దక్షిణ బెంగళూరు ఎంపీ శ్రీ తేజస్వి సూర్య ట్వీట్‌కు ప్రతిస్పందనగా పంపిన సందేశంలో:
“ఈ ప్రాజెక్టు కింద సొంత ఇంటి కల సాకారం చేసుకున్న వారందరికీ నా హృదయపూర్వక అభినందనలు” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates new home owners in Bengaluru’s first project under SWAMIH Fund
03 JUL 2023 9:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated new home owners in Bengaluru’s first project under SWAMIH Fund which has helped more than 3000 families in owning their dream homes.
Replying to a tweet by Member of Parliament from Bengaluru South, Shri Tejasvi Surya, the Prime Minister tweeted:
“Congratulations to those who have got their homes.”