Prime Minister's Office
Prime Minister Narendra Modi speaks with President Putin
They discuss bilateral, regional and global issues
PM reiterates his call for dialogue and diplomacy
30 JUN 2023 7:02PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi had a telephone conversation today with the President of the Russian Federation, H.E Mr. Vladimir Putin.
They reviewed progress in bilateral cooperation and exchanged views on regional and global issues of mutual interest.
President Putin informed PM about the recent developments in Russia.
While discussing the situation in Ukraine, PM reiterated his call for dialogue and diplomacy.
Both leaders agreed to remain in touch and continue to make efforts to further strengthen Special and Privileged Strategic Partnership between the two countries.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાષ્ટ્રપતિ પુતિન સાથે વાત કરી
તેઓએ દ્વિપક્ષીય, પ્રાદેશિક અને વૈશ્વિક મુદ્દાઓ પર ચર્ચા કરી
પીએમએ સંવાદ અને મુત્સદ્દીગીરી માટેના તેમના આહ્વાનનો પુનરોચ્ચાર કર્યો
30 JUN 2023 7:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે રશિયન ફેડરેશનના પ્રમુખ H.E શ્રી વ્લાદિમીર પુતિન સાથે ટેલિફોન પર વાતચીત કરી હતી.
તેઓએ દ્વિપક્ષીય સહકારમાં પ્રગતિની સમીક્ષા કરી અને પરસ્પર હિતના પ્રાદેશિક અને વૈશ્વિક મુદ્દાઓ પર મંતવ્યોનું આદાનપ્રદાન કર્યું.
પ્રમુખ પુતિને પીએમને રશિયામાં તાજેતરની ઘટનાઓની માહિતી આપી.
યુક્રેનની સ્થિતિ પર ચર્ચા કરતી વખતે, પીએમએ સંવાદ અને મુત્સદ્દીગીરી માટેના તેમના આહ્વાનનો પુનરોચ્ચાર કર્યો.
બંને નેતાઓ સંપર્કમાં રહેવા અને બંને દેશો વચ્ચે વિશેષ અને વિશેષાધિકૃત વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત કરવાના પ્રયાસો ચાલુ રાખવા સંમત થયા હતા.