ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అధ్యక్షుడు పుతిన్‌తో ప్రధాని నరేంద్ర మోదీ సంభాషణ
ద్వైపాక్షిక.. ప్రాంతీయ.. అంతర్జాతీయ అంశాలపై అధినేతల చర్చ
చర్చలు.. దౌత్యంపై తన పిలుపున పునరుద్ఘాటించిన ప్రధాని
30 JUN 2023 7:02PM by PIB Hyderabad
ష్యా ఫెడరేషన్ అధ్యక్షుడు మాననీయ వ్లాదిమిర్ పుతిన్‌తో ప్రధాని నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ ఫోన్‌ ద్వారా సంభాషించారు. ఈ సందర్భంగా వారు ద్వైపాక్షిక సహకారంలో ప్రగతిపై సమీక్షించారు. దీంతోపాటు పరస్పర ప్రయోజనంగల ప్రాంతీయ, అంతర్జాతీయ అంశాలపై అభిప్రాయాలను పంచుకున్నారు. రష్యాలో ఇటీవలి పరిణామాల గురించి అధ్యక్షుడు పుతిన్‌ ప్రధానమంత్రికి వివరించారు.
ఉక్రెయిన్‌లో పరిస్థితిపై చర్చించిన సమయంలో చర్చలు, దౌత్యం ద్వారా సమస్య పరిష్కారంపై భారత్‌ వైఖరిని ప్రధాని పునరుద్ఘాటించారు. రెండు దేశాల మధ్య ప్రత్యేక, విశిష్ట వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని మరింత బలోపేతం చేసే కృషిని, తదనుగుణంగా పరస్పర సంభాషణను కొనసాగించాలని వారిద్దరూ నిర్ణయించారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister Narendra Modi speaks with President Putin
They discuss bilateral, regional and global issues
PM reiterates his call for dialogue and diplomacy
30 JUN 2023 7:02PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi had a telephone conversation today with the President of the Russian Federation, H.E Mr. Vladimir Putin.
They reviewed progress in bilateral cooperation and exchanged views on regional and global issues of mutual interest.
President Putin informed PM about the recent developments in Russia.
While discussing the situation in Ukraine, PM reiterated his call for dialogue and diplomacy.
Both leaders agreed to remain in touch and continue to make efforts to further strengthen Special and Privileged Strategic Partnership between the two countries.