Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Andrew R. Jassy, President and CEO of Amazon
24 JUN 2023 7:23AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met President and CEO of Amazon, Mr. Andrew R. Jassy on June 23, 2023 in Washington DC.
Prime Minister and Mr. Jassy held discussions on the area of e-commerce. They also discussed the potential of further collaboration with Amazon in the logistics sector in India.
Prime Minister welcomed Amazon’s initiative of promoting digitisation of MSMEs in India.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అమెజాన్ ప్రెసిడెంట్, సీఈవో ఆండ్రూ ఆర్ జాసీ తో ప్రధాని భేటీ
24 JUN 2023 7:23AM by PIB Hyderabad
ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ జూన్ 23 న వాషింగ్టన్ డీసీలో అమెజాన్ ప్రెసిడెంట్, సీఈవో ఆండ్రూ ఆర్ జాసీ తో సమావేశమయ్యారు.
ఈ-కామర్స్ రంగం మీద ప్రధాని, జాసీ చర్చలు జరిపారు. లాజిస్టిక్స్ రంగంలో భారత్ లో అమెజాన్ మరింత సహకారం అందించే విషయం మీద కూడా ఈ సందర్భంగా వారు చర్చించారు.
భారతదేశంలో ఎంఎస్ఎంఈ రంగంలో డిజిటైజేషన్ ను ప్రోత్సహించటానికి అమెజాన్ చూపుతున్న చొరవను ప్రధాని ఈ సందర్భంగా స్వాగతించారు.