Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Andrew R. Jassy, President and CEO of Amazon
24 JUN 2023 7:23AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met President and CEO of Amazon, Mr. Andrew R. Jassy on June 23, 2023 in Washington DC.
Prime Minister and Mr. Jassy held discussions on the area of e-commerce. They also discussed the potential of further collaboration with Amazon in the logistics sector in India.
Prime Minister welcomed Amazon’s initiative of promoting digitisation of MSMEs in India.

பிரதமர் அலுவலகம்
அமேசான் தலைவர் மற்றும் தலைமை நிர்வாக அதிகாரி ஆண்ட்ரூ ஆர். ஜஸ்ஸியுடன் பிரதமரின் சந்திப்பு
24 JUN 2023 7:23AM by PIB Chennai
வாஷிங்டன் டிசியில் ஜூன் 23, 2023 அன்று அமேசான் நிறுவனத்தின் தலைவர் மற்றும் தலைமை நிர்வாக அதிகாரி திரு. ஆண்ட்ரூ ஆர். ஜஸ்ஸியைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி சந்தித்தார்.
பிரதமரும் திரு. ஜஸ்ஸியும் இ-வணிகம் குறித்து விவாதித்தனர். இந்தியாவின் சரக்குப் போக்குவரத்துத் துறையில் அமேசானுடன் மேலும் ஒத்துழைப்பதற்கான சாத்தியக்கூறுகள் குறித்தும் அவர்கள் விவாதித்தனர்.
இந்தியாவில் எம்எஸ்எம்இ-களின் டிஜிட்டல் மயமாக்கலை ஊக்குவிக்கும் அமேசானின் முயற்சியைப் பிரதமர் வரவேற்றார்.