પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીની એમેઝોનના પ્રમુખ અને સીઈઓ એન્ડ્રુ આર. જસ્સી સાથે મુલાકાત
24 JUN 2023 7:23AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 23 જૂન, 2023ના રોજ વોશિંગ્ટન ડીસીમાં એમેઝોનના પ્રમુખ અને સીઈઓ શ્રી એન્ડ્રુ આર. જસ્સીને મળ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રી અને શ્રી જસ્સીએ ઈ-કોમર્સ ક્ષેત્ર પર ચર્ચા કરી. તેઓએ ભારતમાં લોજિસ્ટિક્સ ક્ષેત્રે એમેઝોન સાથે વધુ સહયોગની સંભાવના અંગે પણ ચર્ચા કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતમાં એમએસએમઈના ડિજિટાઈઝેશનને પ્રોત્સાહન આપવાની એમેઝોનની પહેલને આવકારી હતી.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Andrew R. Jassy, President and CEO of Amazon
24 JUN 2023 7:23AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met President and CEO of Amazon, Mr. Andrew R. Jassy on June 23, 2023 in Washington DC.
Prime Minister and Mr. Jassy held discussions on the area of e-commerce. They also discussed the potential of further collaboration with Amazon in the logistics sector in India.
Prime Minister welcomed Amazon’s initiative of promoting digitisation of MSMEs in India.