പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആമസോൺ പ്രസിഡന്റും സിഇഒയുമായ ആൻഡ്രൂ ആർ ജാസിയുമായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ കൂടിക്കാഴ്ച
24 JUN 2023 7:23AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2023 ജൂൺ 23-ന് വാഷിംഗ്ടൺ ഡിസിയിൽ വച്ച് ആമസോൺ പ്രസിഡന്റും സിഇഒയുമായ ശ്രീ. ആൻഡ്രൂ ആർ. ജാസിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രിയും ജാസിയും ഇ-കൊമേഴ്‌സ് മേഖലയെക്കുറിച്ച് ചർച്ച നടത്തി. ഇന്ത്യയിലെ ലോജിസ്റ്റിക് മേഖലയിൽ ആമസോണുമായി കൂടുതൽ സഹകരിക്കാനുള്ള സാധ്യതകളും അവർ ചർച്ച ചെയ്തു.
ഇന്ത്യയിലെ സൂക്ഷ്മ-ഇടത്തരം-ചെറുകിട സംരംഭങ്ങളുടെ ഡിജിറ്റൽവൽക്കരണം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള ആമസോണിന്റെ ഉദ്യമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി സ്വാഗതം ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Andrew R. Jassy, President and CEO of Amazon
24 JUN 2023 7:23AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met President and CEO of Amazon, Mr. Andrew R. Jassy on June 23, 2023 in Washington DC.
Prime Minister and Mr. Jassy held discussions on the area of e-commerce. They also discussed the potential of further collaboration with Amazon in the logistics sector in India.
Prime Minister welcomed Amazon’s initiative of promoting digitisation of MSMEs in India.