पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांची अॅमेझॉनचे अध्यक्ष आणि मुख्य कार्यकारी अध्यक्ष अँड्र्यू आर. जॅसी यांच्याशी भेट
24 JUN 2023 7:23AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी आज 23 जून 2023 रोजी वॉशिंग्टन डीसी येथे अमेझॉनचे अध्यक्ष आणि मुख्य कार्यकारी अधिकारी श्री अँड्र्यू आर जॅसी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधान आणि श्री. जस्सी यांनी ई-कॉमर्स क्षेत्रावर चर्चा केली. त्यांनी भारतातील लॉजिस्टिक क्षेत्रात अॅमेझॉनसोबत आणखी सहकार्य करण्याच्या संभाव्यतेवरही चर्चा केली.
भारतातल्या सूक्ष्म लघु आणि मध्यम उद्योगांच्या डिजिटायझेशनला प्रोत्साहन देण्यासाठी अॅमेझॉनच्या पुढाकाराचे पंतप्रधानांनी स्वागत केले.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Andrew R. Jassy, President and CEO of Amazon
24 JUN 2023 7:23AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met President and CEO of Amazon, Mr. Andrew R. Jassy on June 23, 2023 in Washington DC.
Prime Minister and Mr. Jassy held discussions on the area of e-commerce. They also discussed the potential of further collaboration with Amazon in the logistics sector in India.
Prime Minister welcomed Amazon’s initiative of promoting digitisation of MSMEs in India.